(Có file Word) Mẫu bản hợp đồng làm cửa nhôm kính mới nhất 2022

Các mẫu bản hợp đồng làm cửa nhôm kính là thỏa thuận giao dịch thực hiện cơ sở pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên: khách hàng và đơn vị lắp đặt cửa nhôm.

Hợp đồng nhôm kính hay hợp đồng làm cửa gỗ là văn bản cần thiết thống nhất nghĩa vụ, trách nhiệm cũng như đảm bảo quyền lợi trong quá trình thi công sản phẩm nhôm kính hoặc cửa gỗ.

Bạn hãy cùng Phúc Đạt tìm hiểu tầm quan trọng của hợp đồng nhôm kính và tải về Top 5 mẫu bản hợp đồng làm cửa nhôm kính mới nhất 2022 (đã được soạn sẵn, chỉ cần tải về nhập thông tin và sử dụng).

Sự cần thiết phải có của mẫu hợp đồng làm cửa nhôm kính

Hoạt động thi công cửa nhôm kính và vách nhôm kính khá phổ biến hiện nay. Chi phí của mỗi công trình thường giao động từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu. Việc soạn thảo và kí kết hợp đồng làm cửa nhôm kính để đảm bảo quyền lợi, cũng như rõ ràng trong các thỏa thuận giữa hai bên là điều cần thiết.

Hợp đồng thi công lắp đặt nhôm kính đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hợp đồng thi công lắp đặt nhôm kính đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với mục đích thỏa thuận giữa 2 bên về giá cả, số lượng và yêu cầu chất lượng thi công khi tiến hành giao dịch với nhau. Hợp đồng thi công nhôm kính rất cần thiết để cam kết và bảo vệ quyền lợi cho các bên, đặc biệt là quyền lợi của khách hàng.

Lợi ích khi kí kết các mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa nhôm kính

  • Đối với khách hàng: Việc có mẫu hợp đồng lắp đặt cửa nhôm kính như một cam kết đảm bảo cho chất lượng sản phẩm mà quý khách hàng được nhận. Các điều khoản trong mẫu hợp đồng thi công cửa nhôm có tính bắt buộc bên thực hiện lắp đặt phải có nghĩa vụ thực hiện đúng theo những gì đã thỏa thuận.

Mẫu hợp đồng thi công cửa nhôm kính giúp hạn chế các rủi ro như sử dụng vật liệu không đúng với yêu cầu, bàn giao công trình không đạt chất lượng, giữ đúng tiến độ thi công công trình, và đảm bảo công trình được bảo hành theo đúng cam kết.

Tại Phúc Đạt thì hợp đồng nhôm kính là văn bản thể hiện rõ ràng các cam kết của chúng tôi để đem đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Tại Phúc Đạt thì hợp đồng nhôm kính là văn bản thể hiện rõ ràng các cam kết của chúng tôi để đem đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

  • Đối với đơn vị gia công lắp đặt: Hợp đồng nhôm kính và mẫu hợp đồng gia công cửa nhôm kính là sự ràng buộc về trách nhiệm, thỏa thuận và nghĩa vụ của đơn vị gia công lắp đặt. Dựa vào hợp đồng, đơn vị thi công xác nhận đơn hàng, đảm bảo các điều khoản thanh toán từ người đặt, tránh xảy ra việc thay đổi loại sản phẩm khác trong lúc thi công.

Tham khảo cách tính định mức gia công cửa nhôm kính chuẩn nhất hiện nay.

Các loại hợp đồng làm cửa nhôm kính thường được sử dụng

Top 4 mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa nhôm kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  • Mẫu hợp đồng gia công cửa nhôm kính: là loại hợp đồng đặt gia công sản phẩm nhôm kính giữa đơn vị sản xuất và khách hàng.
  • Hợp đồng thi công lắp đặt cửa nhôm kính: là hợp đồng thuê lắp đặt, thi công các công trình nhôm kính giữa đơn vị thi công và khách hàng.
  • Hợp đồng giao khoán: là hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên về một phần công việc.
  • Hợp đồng kinh tế nhôm kính hay hợp đồng mua bán thương mại: là thỏa thuận, đồng ý trên văn bản giữa hai bên về các vấn đề thức hiện công việc.

Phúc Đạt thực hiện lắp đặt công trình kính cường lực theo hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư công trình.

Phúc Đạt thực hiện lắp đặt công trình kính cường lực theo hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư công trình.

Với hợp đồng giao khoán lắp đặt cho bên thứ ba thì nội dung khoán trọn gói bao gồm:

  • Nội dung công việc
  • Nơi làm việc
  • Thời gian làm việc
  • Quyền lợi và nghĩa vụ 2 bên: bên khoán và bên nhận giao khoán

Hợp đồng giao khoán được thực hiện giữa bên gia công nhôm kính giao khoán việc lắp đặt, thi công cho một bên khác.

Hợp đồng nhôm kính chung quy là bảo vệ quyền lợi cho 2 bên. Giữa hai bên có sự tin tưởng lẫn nhau và khi tranh chấp xảy ra cũng có giấy tờ xác thực.

Tham khảo chi tiết kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính hướng dẫn từ A-Z cho anh em thợ mới.

Link tải miễn phí các mẫu hợp đồng thi công nhôm kính

LƯU Ý: Quý khách hãy tải mẫu bản hợp đồng làm cửa nhôm kính về máy tính và sửa, không sửa trực tiếp trên World online hoặc yêu cầu quyền chỉnh sửa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những người tải sau.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu tải mẫu hợp đồng để hỗ trợ cho công việc hãy truy cập và tải trong link: https://bit.ly/3cqhVJy

Trong link phía trên thì Phúc Đạt cũng có cập nhật các mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa nhôm kính mới nhất, bao gồm cả mẫu hợp đồng làm cửa nhôm kính, hợp đồng thi công cửa nhôm kính Xingfa mà hiện Phúc Đạt đang sử dụng trong hoạt động thi công lắp đặt. Bạn chỉ cần tải về, nhập dữ liệu và sử dụng bình thường.

Các khách hàng và đối tác cũng có thể sử dụng các mẫu trên để soạn thảo cho mẫu hợp đồng đặt làm cửa gỗ.

Các loại cửa nhôm giá tốt hiện đang được Phúc Đạt lắp đặt trên toàn quốc.

Giới thiệu Phúc Đạt Door – Công ty lắp đặt nhôm kính uy tín trên toàn quốc

Công ty nhôm kính Phúc Đạt chúng tôi là đơn vị chuyên về lắp đặt cửa nhôm kính, cửa kính cường lực. Kể từ khi thành lập đến nay, Phúc Đạt Door đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về quy mô sản xuất, đội ngũ kỹ sư, cho đến phạm vi hoạt động nhằm đem đến cho khách hàng trên toàn quốc sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, Phúc Đạt đang cung cấp lắp đặt các sản phẩm nhôm kính trên phạm vi toàn quốc. Nổi bật có cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực, mặt dựng nhôm kính, tủ bếp nhôm kính và các sản phẩm trong ngành nhôm kính.

Một góc ảnh tại xưởng gia công lắp đặt nhôm Xingfa Phúc Đạt với sự đầu tư bài bản về hệ thống máy móc lắp đặt & đội ngũ thợ tại xưởng.

Một góc ảnh tại xưởng gia công lắp đặt nhôm Xingfa Phúc Đạt với sự đầu tư bài bản về hệ thống máy móc lắp đặt & đội ngũ thợ tại xưởng.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Phúc Đạt Door cam kết với khách hàng rằng mỗi hoạt động gia công, lắp đặt đều rõ ràng và minh bạch. Tất cả đều có hợp đồng, hóa đơn và chứng từ xác thực đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Phúc Đạt mời bạn tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa với giá tốt nhất của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi cũng đang áp dụng ưu đãi lắp đặt giá tốt, Phúc Đạt mong rằng bạn hãy nán lại xem qua báo giá các sản phẩm trên và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt nhôm kính dân dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay.